Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

10 đặc tính của main công suất XLI3500 và chỉ cách sử dụng

Khếch đại công suất còn gọi là cục đẩy Audio mang tác dụng khuếch đại tín hiệu của Speaker đúng ý một số thiết bị khác. Trong một bộ dàn vật dụng âm thanh chuyên nghiệp thì cục đẩy công suất là không thể thiếu...

Khếch đại công suất còn gọi là cục đẩy Audio mang tác dụng khuếch đại tín hiệu của Speaker đúng ý một số thiết bị khác. Trong một bộ dàn vật dụng âm thanh chuyên nghiệp thì cục đẩy công suất là không thể thiếu. Việt mới âm thanh giới thiệu đến những các bạn cuc day cong suat gia re Crown XLi3500.

Cục đẩy công suât Crown
 

Là 1 phân khúc của Crown bắt buộc cục đẩy công suất Crown XLi3500 có nhiều tính năng khỏe được rộng rãi quý khách tin mua , được rộng rãi gia đình sản xuất xem trọng và được hãng sản xuấ Crown nâng niu. mang công suất to hơn các cục đẩy thông thường khác dù chỉ có 2 kênh, Nhưng cục đẩy công suất Crown XLi3500  khiến việc sở hữu khả năng ko ngờ ưng ý có các cái  loa hội trường.

sở hữu thể hài hòa có 2 đôi loa bass 30 xử lý Audio chuẩn, sở hữu hai kênh đặc biệt thì cục đẩy công suất Crown XLi3500 với thể từng đôi Speaker nổi trội mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh giữa một số Speaker . Cục đẩy công suất Crown XLi3500 mạnh mẽ hơn lúc được phối ghép mang Hệ thống vật dụng âm thanh có công suất to .
 

phân phối có công nghệ hiện đại của Behringer tại USA thì cục đẩy công suất Crown XLi3500 cho các dải tần của bass ra một phương pháp rõ rệt, sâu lắng, tiếng khỏe và tròn hơn, tiếng sẽ chân thực hơn Vì triệt tiêu được một số Audio phản xạ lại. có thông số điện lớp của cục đẩy công suất Crown XLi3500 thì nó mang thể hài hòa sở hữu Ampli với số lượng sò to .

những kỹ sư của Crown đã hỗ trợ nhân viên Việt vượt bậc Audio chuyên về Audio sân khấu nghiên cứu một số tính năng ẩn sau của cục đẩy công suất Crown XLi3500 mà ít đơn vj cung cấp biết đến . Việc mua cục đẩy công suất Crown XLi3500 cho bộ dàn âm thanh nào không còn là điều khó, Bởi mang môi trường nào thì cục đẩy công suất Crown XLi3500 cũng sở hữu thể khiến cho phải chăng am thanh hoi truong công việc của nó ko nản chí.

Thông số khoa học cục đẩy công suất Crown XLi3500:

Số kênh: 2
Điện Lớp lớp AB:
Watts / Side @ tám ohms một ,000W
Watts / Side @ bốn ohms 1 ,350W
Watts / Side @ hai ohms ko áp dụng
Watts Bridged: 2 ,700W @ 8 ohms
làm cho mát bộ tản nhiệt bộ dàn nội bộ với ko khí cưỡng bức cộng sở hữu làm mát bằng quạt , tốc độ caì đặt , chắc chắn nhiệt và mẫu chảy thông qua bộ dàn thông gió từ phía trước
DSP ko DSP
Bộ lọc không lọc
Đầu vào: 2 x RCA , 2 x XLR
Đầu ra: 2 x Speakon , hai x Binding ca khúc
dung tích Rack 2U
Chiều cao: ba ,năm "
Depth: 14.bốn "
Chiều rộng 19 "
Trọng lượng £ 43 .

Xem thêm: http://amplyjarguar.com/loai/am-thanh-hoi-truong-80.html

Việt nổi trội Audio luôn cố gắng shop mang vài hãng phân phối để sắm hiểu thêm chức năng của các đồ vật . chúng tôi đưa ra những đánh giá cả và các thiết bị yêu thích với mỗi các bạn . quý khách chỉ còn công việc là đưa ra nhu cầu như ý thắc mắc, việc còn lại Việt nổi trội âm thanh sẽ hỗ trợ tối đa.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar