Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

Ba mươi cán bộ kỹ thuật và các chuyên gia âm thanh từ khắp Tây Ban Nha tham dự sự kiện

DAS's Chương trình chứng nhận "hàng không được chứng nhận" đã được tổ chức này qua 8 và 9 tháng 11 tại company's Valencia trụ sở. Khoảng ba mươi cán bộ kỹ thuật và các chuyên gia âm thanh...

DAS's Chương trình chứng nhận "hàng không được chứng nhận" đã được tổ chức này qua 8 và 9 tháng 11 tại company's Valencia trụ sở. Khoảng ba mươi cán bộ kỹ thuật và các chuyên gia âm thanh hội trường từ khắp Tây Ban Nha tham dự sự kiện để mở rộng kiến ​​thức lý thuyết và thực tế của mình, với mục đích để hoàn thiện công việc của họ với hệ thống mảng 2 dòng Aero và Aero Series.

AERO_CERTIFIED

Với Javier Navarro, Kỹ sư trưởng company's tại helm, các thành viên của Khoa Công Audio's DAS hướng dẫn các buổi huấn luyện. Điều này đã được yêu cầu chương trình, đòi hỏi một mức độ cơ cao về kiến ​​thức âm thanh và kỹ năng công cụ âm thanh quản lý thiết yếu cho vay một hồ sơ kỹ thuật cao cho sự kiện này.

Chương trình bao gồm một loạt các chủ đề, chẳng hạn như các khái niệm kỹ thuật của hệ thống đường mảng, việc sử dụng các chương trình dự đoán âm, đo lường các thiết bị, liên kết thời gian, việc sử dụng các bộ vi xử lý kỹ thuật số và cấu hình loa hội trường siêu trầm cardioid, đến tên một vài.

Kết thúc sự kiện hai ngày, những người tham dự đã tiến hành thiết lập thực hành bài tập tập trung vào việc lập kế hoạch, lắp ráp và điều chỉnh một hệ thống mảng đường, một trong những điểm cao cho người tham gia.

Những người tham dự, sau khi hoàn thành chương trình, đã trở thành một phần của đội ngũ "Aero được chứng nhận" các chuyên gia với hồ sơ của họ phân phối cho các công ty trên toàn thế giới sử dụng Aero và Aero Series 2 hệ thống.

Các phiên họp được rất được đón nhận bởi tập thể các chuyên gia âm thanh loa sân khấu ở Tây Ban Nha, dẫn DAS Audio để xem xét thực hiện một phiên bản mới của chương trình "Aero được chứng nhận" của mình trong những tháng sắp tới. Hãy tìm thông tin cập nhật trên trang web của DAS.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar