Trang chủ

VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Tin tức nóng hổi

[Hifi Deluxe 2015] Hệ thống âm thanh hiện đại nhất của JMF audiovation

[Hifi Deluxe 2015] Hệ thống âm thanh hiện đại nhất của JMF audiovation lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm âm thanh Trung Quốc và sắp xuất hiện tại Việt Nam...

JMF Audio (Pháp) được hình thành bởi Jean – Marie Fusilier, hãng đã Trang trí & sản xuất các bộ loa âm trần có mức sức mạnh cao, âm thanh chính xác cực kỳ tự nhiên từ năm những năm 1985. Năm 2004, hai người con trai ông kế nghiệp cha gia nhập JMF Audio cùng với các kỹ thức & kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ Thời điểm này . Bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm, tri thức & nhiều năm nghiên cứu, JMF Audio đã phát triển và ra mắt một dòng linh kiện mới kết hợp hoàn hảo nhất của thế giới kỹ thuật số và analog.

Tới đây họ sẽ kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 30 bằng thiết bị đỉnh cao , kết quả của hơn 10 năm thai nghén, nghiên cứu và chế tạo của cả 3 cha con. phía dưới đây là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, khép kín từ nguồn phát đầu vào , ampli cho đến cả loa treo tuong & dây dẫn. Hệ thống sẽ được trình lành tại Hifi Deluxe 2015 sảy ra từ 14-16 tháng 5, 2015 trong khuôn viên Marriott Hotel (Munich, Đức).

Hifi Deluxe cũng là triển lãm chuyên ngành dành cho thiết bị âm thanh cao cấp diễn ra hằng năm trùng thời gian với Munich High End Show. Mặc dù thế , hai triển lãm không cùng đơn vị tổ chức & cũng mang hai phong cách khác nhau . Hifideluxe có phần không gian riêng tư, yên tĩnh và phù hợp hơn với việc nghe trải nghiệm trái ngược toàn bộ hoàn toàn với sự sôi động, hào nhoáng của Munich High End Show. Giữa hai địa điểm trên luôn có xe bus trung chuyển khách tham quan mỗi 15 phút.

Hình ảnh
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
amply jarguar
Tin tức
amplyjarguar